Thi Công Chuỗi Bảng Hiệu Đại Lý Gạo - Khởi Mộc Decor - Chuỗi Bảng Hiệu Quảng Cáo Thi Công Chuỗi Bảng Hiệu Đại Lý Gạo - Khởi Mộc Decor - Chuỗi Bảng Hiệu Quảng Cáo

Thi Công Chuỗi Bảng Hiệu Đại Lý Gạo - Khởi Mộc Decor - Chuỗi Bảng Hiệu Quảng Cáo

0610 - Chuỗi Bảng Hiệu Đại Lý Gạo - Chuỗi Biển Hiệu Vựa Gạo 2022 2023 (7)

 

Nhận thi công bảng hiệu đại lý gạo hạng mục thương hiệu chuỗi đại lý, nhằm thể hiện uy tín thương hiệu. Giúp đại lý và thương hiệu Gạo được gắn kết khẳng định sự đồng hành thương hiệu và đại lý, vựa gạo. Khởi Mộc Decor đã và thực hiện chuỗi bảng hiệu đại lý gạo, vựa gạo trên toàn quốc.

XEM THÊM: LÀM BẢNG HIỆU THỦ ĐỨC

 

0610 - Chuỗi Bảng Hiệu Đại Lý Gạo - Chuỗi Biển Hiệu Vựa Gạo 2022 2023 (7)

 

Trong các dự án thi công chuỗi bảng hiệu vựa gạo thường khách ưa chuộng nhất là chất liệu bạt Hiflex. Bảng hiệu hiflex nó chính là vật liệu nhựa PVC, có màu trắng sữa. Chống chọi nắng mưa gió, co giãn tốt, khá bền giá lại cực tốt.

Ngoài ra, ở các đại lý gạo lớn thường phối hợp thêm đèn led âm hoặc các chất liệu khác đa dạng hơn. Nhằm mang lại điểm đặc biệt, lạ mắt khác biệt và cao cấp gây ấn tượng khó phai đến khách hàng gần xa trong khu vực!

 

0610 - Chuỗi Bảng Hiệu Đại Lý Gạo - Chuỗi Biển Hiệu Vựa Gạo 2022 2023 (6)

 

1. Chú Ý Để Thi Công Chuỗi Bảng Hiệu Đại Lý Gạo Đẹp.

Ngoài thể hiện thương hiệu gạo cho thương hiệu và nâng cao uy tín. Và các mẫu biển quảng cáo vựa gạo phải đạt chuẩn các yêu cầu cơ bản khác. Chất liệu lựa chọn phù hợp là một điều tiên bạn cần quan tâm. Để cho ra mẫu bảng hiệu chuỗi đại lý gạo tuyệt vời khẳng định thương hiệu và quảng cáo hiệu quả. 

Xem Thêm: Làm Bảng Hiệu HCM

 

 

0610 - Chuỗi Bảng Hiệu Đại Lý Gạo - Chuỗi Biển Hiệu Vựa Gạo 2022 2023 (4)

 

2. Chất Liệu Bảng Hiệu Chuỗi Vựa Gạo.

Nhằm thi công cho mẫu chuỗi bảng hiệu đại lý gạo đẹp sẽ được sản xuất từ những vật liệu tốt. Ngoải ra, chúng còn phải phù hợp và hài hòa kèm thiết kết từ đơn vị UY TÍN như Khởi Mộc Decor.

 

0610 - Chuỗi Bảng Hiệu Đại Lý Gạo - Chuỗi Biển Hiệu Vựa Gạo 2022 2023 (5)

 

Khởi Mộc đáp ứng nhu cầu thi công chuỗi biển quảng cáo chuyên nghiệp đa dạng chủng loại. Tuy vây, việc thi công những vật liệu cơ bản nhất thường ứng dụng xuất bảng quảng cáo cho chuỗi đại lý gạo nói riêng.

  1. Chuỗi biển hiệu đại lý gạo bằng nhựa Mica.
  2. Chuỗi biển hiệu bằng bạt Hiflex đa dụng.
  3. Chuỗi biển hiệu nhôm Alu bền bỉ.
  4. Chuỗi biển hiệu inox chống gỉ.

Xem Thêm: Bảng Hiệu Đẹp

0610 - Chuỗi Bảng Hiệu Đại Lý Gạo - Chuỗi Biển Hiệu Vựa Gạo 2022 2023 (1)

 

2.1. Bảng Hiệu Bằng Nhựa Mica Dẫn Sáng

Mica chất liệu gia công đơn giản và sử dụng máy móc công nghệ cao và tạo hình và uốn dẻo. Gia công các chất liệu này tạo độ bền cao, đa dạng màu đúng theo nhu cầu của bạn. Mẫu chuỗi bảng hiệu đại lý gạo và có thể chống chịu tốt theo đặc tính chi tiết ngoài trời và kể trong ngày. 

 

0610 - Chuỗi Bảng Hiệu Đại Lý Gạo - Chuỗi Biển Hiệu Vựa Gạo 2022 2023 (3)

 

Mica luôn tạo ấn tượng tốt trong lòng khác hàng bởi đặc tính thu hút khách hàng từ xa. Cả đem lẫn ngày, ánh sáng thu hút từ mọi hướng bởi chất liệu mica được gia công đa dạng.

 

2.2. Chất Liệu Bạt Hiflex Thông Dụng.

Hiflex là chất liệu rất là đa dụng đặc biệt trong lĩnh vực thiết kế bảng hiệu quảng cáo. Hiflex đa dạng kích thước dày mỏng, tùy vị trí lắp đặt chuỗi bảng hiệu đại lý gạo cao cấp. Được đặt ngoài trời, bạn nên chọn đúng chất lượng và đảm bảo vị trí thi công tốt nhất, dùng được trong 2-3 năm mới phai màu. 

 

0610 - Chuỗi Bảng Hiệu Đại Lý Gạo - Chuỗi Biển Hiệu Vựa Gạo 2022 2023 (2)

 

Sử dụng chất liệu đèn led âm bản, hai mặt phẳng được căng Hiflex, khung sắt, bo viền bằng nhôm. Ở phần bên trong có đèn chiếu đảm bảo từng chi tiết, biển hiệu của bạn sẽ thu hút đến khách hàng mỗi ngày. 

 

0610 - Chuỗi Bảng Hiệu Đại Lý Gạo - Chuỗi Biển Hiệu Vựa Gạo 2022 2023 (21)

0610 - Chuỗi Bảng Hiệu Đại Lý Gạo - Chuỗi Biển Hiệu Vựa Gạo 2022 2023 (10)

 

2.3. Chất Liệu Nhôm Alu Bền Bỉ.

Alu được gọi đầy đủ là Aluminium được ứng đụng ốp nhôm hay gọi là ốp mặt dựng alu. Điều hoàn hảo giúp cho mẫy biển hiệu đẹp, tiện dụng. Mẫu biển hiệu sử dụng chất liệu này có giá thành sản xuất cao nhưng độ thẩm mỹ cao và cao cấp hơn hẳng. 

 

0610 - Chuỗi Bảng Hiệu Đại Lý Gạo - Chuỗi Biển Hiệu Vựa Gạo 2022 2023 (9)

 

Mẫu chuỗi bảng hiệu đại lý gạo sử dụng chất liệu alu bền bỉ được xem là cao cấp. Chúng cũng tương tự như các chất liệu khác có thể phối hợp đèn nền, led, âm chân,…. Đa dạng trong thiết kế và thi công tại đơn vị Khởi Mộc.

 

0610 - Chuỗi Bảng Hiệu Đại Lý Gạo - Chuỗi Biển Hiệu Vựa Gạo 2022 2023 (21)s

 

Thi công bảng hiệu quảng cáo đẹp Tp HCM luôn được Khởi Mộc phục vụ với nhiều loại hình kinh doanh đa dạng như:

 

3. Liên Hệ Khởi Mộc Decor.

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG & QUẢNG CÁO KHỞI MỘC – THI CÔNG BẢNG HIỆU

Chuyên thiết kế – thi công CHUỖI BẢNG HIỆU quảng cáo uy tín, chuyên nghiệp tại TPHCM. Mọi thắc mắc, tư vấn liên hệ với chúng tôi qua: Fanpage Làm Bảng Hiệu
Hotline: 0964 82 52 52 | Email: khoimocco@gmail.com |

Website: https://khoimoc.com & https://chuoibanghieu.com & https://banghieugo.com

Giúp khách hàng lựa chọn được đúng sản phẩm biển hiệu. Phù hợp cho đơn vị hạng mục kinh doanh.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *